Top 4 máy ép bùn được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 4 máy ép bùn được ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thị trường thiết bị xử lý nước hiện nay có rất nhiều loại máy ép bùn với mẫu mã, chủng loại đa dạng làm cho các nhà đầu tư phân vân lựa chọn. Để có thể dễ dàng chọn được loại máy phù hợp nhất, hãy cùng ARK Việt Nam tìm hiểu thông tin về top 4 máy ép bùn được ưa chuộng nhất hiện nay.

I. MÁY ÉP BÙN LY TÂM

Máy ép bùn ly tâm được xem là dòng máy thế hệ mới với nhiều tính năng vượt trội và có khả năng xử lý được đa số các loại bùn (ngành thực phẩm, dược phẩm, hóa dầu, sinh hoạt…)

– Các bộ phận của máy được làm bằng vật liệu thép chống rỉ (thân máy: SS400; trục ly tâm, trục xoắn: SS304), sơn phủ 3 lớp giúp tuổi thọ của máy được lâu hơn.

– Máy ép bùn ly tâm được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng nguồn điện 380V.50Hz, 3 pha.

– Hiệu suất xử lý cuả máy ép bùn ly tâm cao hơn so với các dòng máy khác. Độ ẩm bùn sau ép dao động trong khoảng 70 – 85%.

– Hệ thống máy kín giúp dễ tự động hóa trong rửa màng lọc

– Máy hoạt động theo cấu trúc ly tâm lồng quay nên có thể chạy liên tục phù hợp với dây chuyển sản xuất công nghiệp.

II. MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT

Cùng với máy ép bùn ly tâm, máy ép bùn trục vít chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay đối với nhiều loại bùn thải, đặc biệt là bùn thải khó ép có nồng độ thấp.

– Thiết bị được chế tạo bằng vật liệu chống ăn mòn, phù hợp với cả loại bùn có tính axit ăn mòn cao.

– Có thể vận hành liên tục, hoạt động ổn định và không gây tiếng ồn

– Máy vẫn ép được khi nồng độ bùn thấp, độ ảm bùn sau ép đạt 65 – 85%

– Lượng nước rửa máy rất ít

– Tiết kiệm năng lượng, hiệu quả làm việc cao

III. MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN

Máy ép bùn khung bản cho kết quả bùn đầu ra với độ ẩm tối ưu nhất, giúp thuận tiện và bảo vệ môi trường cho quá trình thu gom hoặc xử lý ở các công đoạn tiếp theo. Thiết bị có khả năng ứng dụng cho nhiều loại bùn thải khác nhau (bùn sinh hoạt, bùn hóa học, bùn quặng, bùn khoáng….)

– Chi phí đầu tư máy ép bùn khung bản thấp hơn

– Dễ dàng vận hành

– Phù hợp với lượng bùn thải phát sinh không quá lớn trong cùng 1 thời điểm (do nguyên tắc hoạt động theo mẻ)

IV. MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI

Trong số các dòng máy ép bùn được dùng phổ biến hiện nay, máy ép bùn băng tải có giá thành rẻ nhất và phù hợp với những đơn vị yêu cầu độ ẩm bùn không quá cao.

– Máy ép bùn băng tải là loại máy ép liên tục, phù hợp với hoạt động công nghiệp

– Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa không quá cao

Công ty TNHH ARK Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự sản xuất tất cả các loại máy ép bùn trên bằng dây chuyền công nghệ Hàn Quốc bậc nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, giao hàng và lắp đặt nhanh chóng, chế độ bảo hành – bảo dưỡng tốt nhất.

Quý khách cần báo giá sản phẩm máy ép bùn mang thương hiệu ARK Việt Nam, xin vui lòng liên hệ hotline 0977.675.754 hoặc gửi yêu cầu qua email arkvn234@gmail.com để được chúng tôi tư vấn tốt nhất.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật