Thiết Bị Hòa Tan

0 out of 5 based on 0 customer ratings
(0 customer reviews)

sp_05. Danh mục:

Thiết bị được ứng dụng cho các công trình xử lý nước thải và một số quá trình công nghiệp khác.

Thiết bị chuẩn bị polymer dạng khô với nồng độ chất lỏng được xác định cho các đơn vị hệ thống , để tối ưu hóa hiệu quả cho qáu trình tạo bông và keo tụ của chất rắn. Điều này làm giảm thời gian cho phân tử dạng hạt dễ nắng, keo tụ hoặc khử nước.

Thiết bị pha trộn polymer tự động với hiệu qảu cao được thiết kế cho việc trộn hóa chất, hòa tan và điều chỉnh nồng độ, thiết bị này bao gồm bồn lưu chưa hóa chất, vận chuyển hóa chất, trộn, cảm biến đo lưu lượng nước

Thiết bị hòa tan bột và nhũ tương 3 giai đoạn FREETA-α

Bộ hòa tan bột và nhũ tương 3 giai đoạn FREETA-α bao gồm kho, hệ thống cấp liệu, bể trộn và bể hòa tan. Máy này duy trì nồng độ không đổi của quá trình hòa tan bằng cách tự động kiểm soát lượng polymer và tỷ lệ nước.

FREETA-F Thiết bị hòa tan nhũ tương 1 giai đoạn

FREETA-Bộ hòa tan bột và nhũ tương 1 giai đoạn được thiết kế dưới sự cần thiết phải hòa tan Polyme loại nhũ tương với thể tích nhỏ hơn. Nó chứa bể chứa Polyme và hệ thống Đơn vị hòa tan trong một bể duy nhất.

thiết-bị-hòa-tan-1

FREETA-a Thiết bị hòa tan bột và nhũ tương 3 giai đoạn

FREETA-a Thiết bị hòa tan bột và nhũ tương 3 giai đoạn bao gồm kho, hệ thống cấp liệu, bể trộn và bể hòa tan. Máy này duy trì nồng độ không đổi của quá trình hòa tan bằng cách tự động kiểm soát lượng polymer và tỷ lệ nước.

thiết-bị-hòa-tan-2

FREETA-β Thiết bị hòa tan nhữ tương 1 giai đoạn

FREETA-β Thiết bị hòa tan nhũ tương 1 giai đoạn được thiết kế do nhu cầu phải hòa tan polymer loại nhũ tương với thể tích nhỏ hơn. Thiết bị gồm bể chứa polymer và hệ thống thiết bị hòa tan trong một bể duy nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết Bị Hòa Tan”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977675754