Máy Ép Bùn Ly Tâm

0 out of 5 based on 0 customer ratings
(0 customer reviews)

Máy ép bùn ly tâm là thiết bị ép bùn được Công ty ARK sản xuất tại Việt Nam. Bao gồm các thành phần: 1 trục lăn xoay, 1 vít xoay trong cùng một trục nhưng với tốc độ khác nhau, hộp truyền động và thân máy.

sp_011. Danh mục:

I. Tổng Quan Về Máy Ép Bùn Ly Tâm ARK Việt Nam

Hiện nay, tại hầu hết các đơn vị sản xuất hàng hóa, các khu công nghiệp,…việc sở hữu một chiếc máy ép bùn ly tâm gần như là không thể thiếu, mỗi chiếc máy ép bùn tuy cùng chung một mục đích là dùng để xử lý nước thải cho đơn vị sản xuất nhưng vẫn có những đặc điểm nổi bật riêng xét theo các loại máy ép bùn khác nhau. Và hiện nay máy ép bùn ly tâm chính là một loại máy được lựa chọn bởi rất nhiều các đơn vị sản xuất hàng hóa có ngành hàng liên quan nhiều đến hóa chất, luyện kim,..nói cách khác là những ngành thải ra các loại nước thải có tính chất phức tạp, khó phân hủy mà các loại máy ép bùn khác như máy ép bùn băng tải, máy ép bùn trục vít và máy ép bùn khung bản không làm được. Đây cũng chỉ là một trong các ưu điểm nổi bật trong số rất nhiều các đặc điểm nổi bật khác mà máy ép bùn ly tâm có thể làm được hơn hẳn các loại máy ép bùn khác.

Máy ép bùn ly tâm là thiết bị ép bùn được Công ty ARK sản xuất tại Việt Nam. Đây là một trong những sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật. Hiện nay, máy ép bùn ly tâm được chúng tôi phân phối tại Việt Nam với mức giá ưu đãi lớn. Máy ép bùn ly tâm tại công ty máy ép bùn ARK Việt Nam là máy ép bùn có chất lượng nổi bật, chúng tôi cam kết phân phối sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ pháp lý, thiết bị được bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ.

II. Tầm Quan Trọng Của Máy Ép Bùn Ly Tâm

Dù mỗi loại máy ép bùn như máy ép bùn ly tâm, máy ép bùn khung bản hay máy ép bùn băng tải đều có những đặc tính riêng biệt và đều có những ưu, nhược điểm của mình nhưng chúng vẫn cùng chung một mục đích đó là dùng để xử lý nước thải tại các đơn vị sản xuất hàng hóa, các khu công nghiệp.

Hiện nay các khu công nghiệp mở ra ở các tỉnh thành rất nhiều, với đủ các ngành nghề, lĩnh vực sản xuất và dù là ngành sản xuất gì thì đều sản sinh ra lượng nước thải trong quá trình sản xuất, và chính việc này dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước,…làm ảnh hưởng đến những người dân sinh sống trên địa bàn xung quanh, thậm chí là tác động trực tiếp đến ngay công nhân tại nhà máy sản xuất nếu không có biện pháp xử lý nước thải hợp lý.

Chính từ thực trạng trên, các loại máy ép bùn ly tâm đã được nghiên cứu sản xuất và đem vào sử dụng thực tế tại các nhà máy, khu công nghiệp nhằm hỗ trợ việc xử lý nước thải một cách nhanh chóng, an toàn và không ảnh hưởnng đến môi trường sống.

Máy ép bùn ly tâm được sử dụng ở khâu cuối cùng trong quá trình xử lý nước thải của nhà máy, máy sẽ thực hiện việc ép khô các bùn cặn ở mức tốt nhất với độ khô cao nhất, nước thải ở dạng lỏng sau khi được ép hết cặn sẽ được thu hồi và thải ra hệ thống nước thải chung. Bã bùn sau khi ép có thể được tái sử dụng làm phân bón cho cây hoặc đem đi đổ bỏ, trong vấn đề này thì mỗi doanh nghiệp sẽ có những phương án xử lý khác nhau nhằm tận dụng tối đa chế phẩm đầu ra sau xử lý.

Tham khảo thêm: https://ark-vn.com/ly-do-chon-may-ep-bun-truc-vit-cho-he-thong-xu-ly-bun/

III. Ưu Điểm Vượt Trội Của Máy Ép Bùn Ly Tâm Ark

 • Máy ép bùn ly tâm Ark là loại máy ép bùn được nghiên cứu thiết kế và sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao trực tiếp tại nhà máy của công ty Ark ở Bắc Giang theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
 • Máy được thiết kế rất nhỏ gọn, giúp cho việc vận chuyển cũng như lựa chọn vị trí lặp đặt đấu nối trở nên cực kỳ dễ dàng, tốn ít công sức.
 • Tuy việc vận hành máy ép bùn ly tâm tương đối khó và sẽ yêu cầu người có trình độ kỹ thuật cao nhưng do máy ly tâm hoạt động bằng nguyên lý ly tâm lồng quay nên đạt hiệu quả vắt nước nhanh, vận hành liên tục không cần dừng nghỉ để xử lý bùn.
 • Hệ thống hoàn toàn khép kín, bùn không bị văng ra ngoài trong quá trình sử dụng, do đó vệ sinh hết sức dễ dàng, có thể đặt máy tại bất cứ nơi nào mà không hề ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.
 • Độ khô bùn của máy đạt được khá cao và có tính ổn định tốt.
 • Khác với các dòng máy thấp hơn, máy ép bùn ly tâm có khả năng hoạt động tách bùn và thu bùn liên tục, hoàn toàn không phải dừng máy để tách bùn.
 • Máy ép bùn ly tâm Ark có chức năng giám sát thông số của toàn bộ hoạt động thông qua tủ điều khiển, cho phép kiểm soát được độ khô của bùn khi ra, việc thao tác được thực hiện trực tiếp ngay lúc máy còn đang vận hành.
 • Do được thiết kế giảm tối đa kích thước cần thiết, máy sử dụng rất ít không gian, do đó tiết kiệm được chi phi liên quan đến cơ sở hạ tầng.
 • Máy còn được trang bị chức năng tự động hóa hoàn toàn, giúp cho hiệu quả hoạt động được nâng cao.
 • Yêu cầu số lượng ít công nhân đứng máy để vận hành.
 • Tuổi thọ máy ép bùn ly tâm cao, các chi phí vận hành, bảo trì, bão dưỡng tương đối thấp, giúp cho việc cân đối chi phí của khách hàng khi lựa chọn dễ dàng hơn.

IV. Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Ép Bùn Ly Tâm Ark Việt Nam

1. Cấu tạo cúa máy ép bùn ly tâm Ark Việt Nam

 • Máy ép bùn ly tâm có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, dễ lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng khi cần.
 • Các thành phần của máy ép bùn ly tâm được làm bằng nguyên liệu thép không rỉ, phủ ngoài bằng một lớp sơn bạc.
 • Lồng ép thuôn về chiều dài.
 • Hoạt động liên tục.
 • Nguồn điện: 380V/50Hz/ 3 pha.

máy ép bùn ly tâm arkmáy ép bùn ly tâm ark 1máy ép bùn ly tâm ark 2máy ép bùn ly tâm ark 3

2.Nguyên lý hoạt động của máy ép bùn ly tâm Ark Việt Nam

Máy ép bùn ly tâm được trang bị thiết bị lắng gạn có vít bao gồm các thành phần sau: Một trục lăn xoay, một vít xoay trong cùng một trục nhưng với tốc độ khác nhau, hộp chuyển động và thân máy.

Đầu tiên bùn được đưa vào buồng phân phối bên trong máy và được gia tốc vào trục lăn bằng lực ly tâm ( lực này giúp chất rắn được lắng xuống và tích tụ lại thành của trục lăn) Cuối cùng chất lắng được xả ra từ đầu ra chất lắng và nước được xả từ phía bên kia.

V. Ứng Dụng Của Máy Ép Bùn Ly Tâm Trong Các Lĩnh Vực Nào?

Ngày nay, máy ép bùn ly tâm được sử dụng rộng rãi tại các khu công nghiệp lớn tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Một số những ngành công nghiệp tiêu biểu hiện đang sử dụng hệ thống xử lý nước thải với máy ép bùn ly tâm có thể kể đến bao gồm:

 • Xử lý nước thải sản xuất thực phẩm
 • Xử lý nước thải sản xuất điện tử
 • Xử lý nước thải sinh hoạt
 • Xử lý nước thải ngành giấy
 • Xử lý  nước thải ngành sơn, xi mạ…
 • Xử lý nước thải nuôi trồng thủy sản
 • Xử lý nước thải trong ngành dược phẩm
 • Xử lý nước thải trong ngành hóa dầu.

VI. Tìm Mua Máy Ép Bùn Ly Tâm Chính Hãng Ở Đâu?

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các đơn vị cung cấp máy ép bùn ly tâm với chi phí rất rẻ. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị cung cấp máy phù hợp thì quý khách hàng nên đặc biệt lưu tâm tới một số các tiêu chí bao gồm:

 • Tính chất của bùn
 • Công suất yêu cầu
 • Ngân sách tối thiểu.
 • Chi phí bảo trì bảo dưỡng hàng năm
 • Quy mô dự án
 • Các dịch vụ hậu mãi, bảo trì bảo dưỡng theo đúng cam kết trong hợp đồng.

Ark Việt Nam hân hạnh là một trong những đơn vị cung cấp máy ép bùn tốt nhất và uy tín nhất trên thị trường hiện tại. Chúng tôi đem tới cho quý khách hàng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất để ứng dụng vào máy móc của mình.

Chúng tôi trực tiếp nghiên cứu , thiết kế cũng như sản xuất toàn bộ sản phẩm máy ép bùn ly tâm, máy ép bùn trục vít, máy ép bùn băng tải, máy ép bùn khung bản cũng như các sản phẩm đi kèm như bơm định lượng màng, thiết bị hòa tan polymer ngay tại nhà máy của mình được đặt tại khu công nghiệp Song Khê, Bắc Giang.

Nhà máy được trang bị hệ thống máy móc tối tân và hiện đại, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng. Với lợi thế có nhà máy sản xuất cùng hệ thống máy móc đầy đủ, chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ quý khách hàng trong việc sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy móc trong thời gian nhanh nhất, thay vì phải chờ đợi lâu như các đơn vị nhập khẩu máy từ nước ngoài, nhằm giúp giảm thiểu tối đa thời gian trì hoãn sản xuất .

ĐẶC BIỆT, chúng tôi hỗ trợ chạy thử máy cho tới khi nào đạt hiệu quả như mong muốn cho bất kỳ đối tác nào đang và sẽ quan tâm tới sản phẩm máy ép bùn nhưng còn lăn tăn về hiệu quả thực tế của máy.

VII. Vì Sao Máy Ép Bùn Ly Tâm Ark Là Sản Phẩm Đáng Tin Cậy ?

Chúng tôi – ARK Việt Nam là đơn vị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Hàn Quốc cũng như trên thế giới và hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án xử lý nước thải, cung cấp máy ép bùn tại Việt Nam. Tiêu biểu như các dự án máy ép bùn ly tâm tại Bắc Ninh, Phú Thọ, Hà Nam, Bắc Giang, các dự án máy ép bùn trục vít tại Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Vũng Tàu, Long Xuyên, Hưng Yên, Long An, Hà Nội, Ninh Thuận và các dự án máy ép bùn băng tải tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hưng Yên.

Thương hiệu Ark Việt Nam nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng từ rất nhiều đối tác uy tín có thể kể đến như Canon Việt Nam, Samsung Việt Nam, Đức Việt, Pecom, Miwon… Hệ thống máy móc của Công ty TNHH Ark Việt Nam nói chung đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn thế giới. Với nhà xưởng rộng hàng ngàn m2, chúng tôi đủ khả năng cung cấp số lượng máy ổn định và nhanh chóng cho bất cứ đơn hàng nào.

Ark có đội ngũ kĩ sư kinh nghiệm và tâm huyết sẵn sàng tư vấn giải đáp tận tình mọi thắc mắc về hệ thống xử lý nước thải, giải pháp xử lý nước thải bền vững, cũng như các yêu cầu hỗ trợ kĩ thuật khi khách hàng cần sửa chữa hay bảo dưỡng máy.

Ark có quy trình làm việc rõ ràng và minh bạch

 1. Tiếp nhận thông tin từ quý khách
 2. Phân tích nhu cầu, đưa ra giải pháp hợp lý
 3. Chốt phương án, gửi báo giá cho quý khách
 4. Soạn thảo hợp đồng
 5. Khảo sát kỹ thuật máy, tư vấn không gian lắp đặt.
 6. Lắp đặt – Nghiệm thu – Thanh lý hợp đồng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn giải pháp hiệu quả nhất cho dự án của bạn !

CÔNG TY TNHH ARK VIỆT NAM

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC

 1. Máy ép bùn trục vít
 2. Máy ép bùn băng tải
 3. Máy ép bùn khung bản
 4. Bơm định lượng màng
 5. Thiết bị hòa tan polymer

Đầu ra chất lắng

Đầu ra chất lắng bằng gốm có thể tháo rời có khả năng chống mài mòn và độ bền cao

Bộ giảm tốc

Bộ giảm tốc có mục đích chung giúp tăng cường bảo trì máy ly tâm

Trục lăn

Có khả năng xử lý các vật liệu chính xác

Vít

Có sức kháng tuyệt vời để chịu mòn trên vít với đầu hàn cacbua vonfram

Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn

Liên hệ tư vấn – Hotline: 0977 675 754

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Ép Bùn Ly Tâm”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0977675754