Quy trình sửa chữa và thay thế linh kiện máy ép bùn ly tâm

Quy trình sửa chữa và thay thế linh kiện máy ép bùn ly tâm

Sau nhiều năm hoạt động, máy ép bùn chắc chắn sẽ có phát sinh một số sự cố cần thay thế phụ kiện hoặc sửa chữa một số bộ phận, đặc biệt trong nhiều lĩnh vực sản xuất trong nước thải có nhiều hóa chất ăn mòn như: axit, xút, dung môi, xi mạ, chất tẩy rửa, dệt nhuộm.. tuổi thọ có thể giảm đi do bị bào mòn hóa học.

10 năm sản xuất và đồng hành với thị trường thiết bị xử lý nước tại Việt Nam, Công ty TNHH ARK Việt Nam hiểu và dễ dàng “đọc bệnh” những sự cố xảy ra đối với máy ép bùn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng việc khảo sát, kiểm tra, lên phương án khắc phục các sự cố cho các đơn vị có nhu cầu.

ARK Việt Nam xin giới thiệu đến Quý Khách hàng quy trình sửa chữa là thay thế linh kiện cho máy ép bùn ly tâm do chính chúng tôi đã thực hiện như sau:

Bước 1: Đóng gói, vận chuyển về xưởng

Bước 2: Bảo dưỡng trục vít

Bước 3: Bảo dưỡng linh kiện và bi

Bước 4: Bảo dưỡng cửa bùn thải

Bước 5: Bảo dưỡng ống tiếp nước

Bước 6: Bảo dưỡng xi lanh

Bước 7: Lắp ráp hoàn thiện

Bước 8: Đóng gói, vận chuyển tới Khách hàng

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm lâu năm, ARK Việt Nam đã sửa chữa và thay thế linh kiện cho rất nhiều đơn vị sử dụng máy ép bùn trên cả nước.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa hoặc thay thế linh kiện máy ép bùn ly tâm xin vui lòng liên hệ ARK Việt Nam theo hotline 0977.675.754 hoặc gửi yêu cầu qua email arkvn234@gmail.com.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật

0977675754