Lý do chọn máy ép bùn trục vít cho hệ thống xử lý bùn

Lý do chọn máy ép bùn trục vít cho hệ thống xử lý bùn

Tại sao nên chọn máy ép bùn trục vít ARK?

Tại sao chọn máy ép bùn trục vít? Trong ngành xử lý môi trường có rất nhiều thiết bị phục vụ cho quá trình xử lý nước thải một trong những thiết bị đó là “máy ép bùn”.

ARK là đơn vị đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy ép bùn trục vít, và không những máy ép bùn trục vít còn vô số thiết bị hiện đại về xử lý môi trường ở thế giới sẽ được các kỹ sư ARK nghiên cứu và chế tạo, để những thiết bị này mang tính ứng dụng ở Việt Nam và người Việt nam có thể sử dụng, bảo hành, bảo trì bởi chính con người Việt Nam.

Nên chọn ARK là đơn vị cung cấp máy ép bùn trục vít:

  • Chúng tôi cam kết máy do chính ARK thiết kế từ mẫu mã và lắp đặt sản xuất, chúng tôi hiểu từng chi tiết của máy và phát hiện bất kỳ sự có nào liên quan đến máy và xử lý kịp thời cho khách hàng.
  • Hoạt động trong lĩnh vực xử lý 08 năm, đủ để ARK hiểu tính chất bùn thải của thị trường sản xuất ở Việt Nam và đưa ra phương án lựa chọn công suất cũng như hóa chất phù hợp, đảm bảo độ bền của máy cũng như hiệu suất độ ẩm bùn đầu ra
  • ARK là đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị môi trường, không chỉ máy ép bùn trục vít mà còn vô số các thiết bị khác như: lược rác trống quay, máp ép bùn cánh sóng (2 trong 1 vừa thay thế DAF và máy ép bùn thông thường)

Mẫu thiết kế máy ép bùn trục vít của ARK

lý do chọn máy ép bùn ark2

Ưu điểm vượt trội của thiết kế mới “máy ép bùn trục vít”

  • Giảm độ ồn tối đa cho máy, máy chạy êm ru hoàn toàn không phát ra tiếng động.
  • Tính chính xác lưu lượng đầu vào.
  • Trục vít đặc, được mạ CROM tránh ăn mòn khi sử dụng lâu và tiếp xúc liên trục với hóa chất/ nước thải –> tăng độ bền tối đa cho máy.
  • Được sản xuất hàng loạt với đa dạng công suất, giàm tối đa chi phí cho nhà đầu tư, đảm bảo tính động bộ, chính xác.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật