MÁY ÉP BÙN ARK VIỆT NAM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

CÔNG TY TNHH ARK VIỆT NAM

 

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe. Chúc quý khách hàng  ngày càng phát đạt và thịnh vượng

Công ty TNHH ARK Việt Nam được thành lập năm 2011 là một đơn vị sản xuất thiết bị trong lĩnh vực xử lý nước thải (có hơn 10 năm kinh nghiệm ) tại thị trường Việt Nam và là chi nhánh của công ty TNHH ARK tại Hàn Quốc (có hơn 20 năm kinh nghiệm) với 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc gồm các sản phẩm chínhMáy ép bùn ly tâm, Máy ép bùn trục vít đa đĩa, Máy ép bùn băng tải, Máy ép bùn khung bản, Bơm định lượng màng, Thiết bị hòa tan Polymer.

Các sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc với chất lượng sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam và đã được khẳng định tại nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Malaysia, Thái Lan…

Đến với chúng tôi quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm , với đội  ngũ chuyên sâu về kỹ thuật rất vui được hỗ trợ khách hàng trong các nhu cầu về máy ép bùn cũng như thiết bị thủy lực: tính toán, thiết kế bộ nguồn thủy lực, cung cấp giải pháp, cung cấp linh kiện thay thế cho nhà máy.

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng  đại tu hệ thống thủy lực chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng

Thiết bị máy móc công nghiệp.

  • Máy ép bùn khung bản
  • Máy ép bùn trục vít
  • Máy ép bùn ly tâm
  • Máy ép bùn băng tải
  • Máy bơm định lượng
  • Thiết bị hòa tan

Công ty TNHH ARK Việt Nam có diện tích 34.000 m² cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ sư trình độ cao, giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân tay nghề cao. Các thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Châu Âu chúng tôi tự tin và đã cho ra được các sản phẩm khẳng định vị thế tại Việt Nam và Quốc Tế với chất lượng tốt nhất, tối ưu nhất đảm bảo sự hài lòng cho đối tác. Các sản phẩm của chúng tôi có thể sử dụng và đáp ứng được hầu hết các loại nước thải của các ngành nghề với chi phí phù hợp và dịch vụ tốt nhất tạo sự yên tâm cho khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi cam kết luôn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vượt trội về chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ, sự an toàn và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. MÁY ÉP BÙN ARK VIỆT NAM tự tin mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng với mục tiêu chia sẻ để hợp tác thành công.

LIÊN HỆ TƯ VẤN


+842043.661.849 - 0977.675.754
VPĐD: 59 Võ Chí Công - Cầu Giấy - Hà Nội.
Lô FJ-11, FJ-12, FJ-13, KCN Song Khê - Nội Hoàng (phía Nam), Xã Tiền Phong, Huyện Yên Dũng, Tỉnh Bắc Giang
Gmail: arkvn234@gmail.com
Zalo: 0977675754
0977675754