GIẢI PHÁP XỬ LÝ BÙN THẢI TRẠM XỬ LÝ NƯỚC CẤP SINH HOẠT

GIẢI PHÁP XỬ LÝ BÙN THẢI TRẠM XỬ LÝ NƯỚC CẤP SINH HOẠT

Bùn thải trạm cấp nước mặc dù không chứa thành phần nguy hại nhưng lượng phát sinh khá lớn. Nếu không được quan tâm xử lý triệt để sẽ ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Giải pháp xử lý bùn thải trạm xử lý nước cấp kinh tế và hiệu quả nhất chính là sử dụng máy ép bùn ly tâm. 

Tính chất bùn thải trạm xử lý nước cấp sinh hoạt

Nước trong thiên nhiên được dùng làm các nguồn cung cấp nước cho ăn uống sinh hoạt và công nghiệp có chất lượng rất khác nhau.
– Đối với các nguồn nước mặt, thường có độ đục, độ màu và hàm lượng vi trùng cao.
– Đối với nguồn nước ngầm, hàm lượng sắt và mangan thường vượt quá giới hạn cho phép.

Trước khi đưa nước vào sử dụng cần phải tiến hành xử lý đạt Quy chuẩn 01:2009/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống. Tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào mà chu trình xử lý nước cấp sẽ phát sinh loại bùn với tính chất và nồng độ khác nhau.

Bùn thải nước cấp

Bùn thải từ quá trình xử lý nước cấp ở Hà Nội

Bùn thải từ hệ thống xử lý nước cấp ở Vũng Tàu

Nồng độ bùn phát sinh từ trạm xử lý nước cấp dao động trong khoảng 0.1 – 3%. Để giảm thiểu chi phí hút và thu gom bùn, các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn MÁY ÉP BÙN. 

Xử lý bùn thải trạm cấp nước như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy ép bùn được ưa chuộng sử dụng, trong đó có 4 loại phổ biến sau:

Vậy lựa chọn loại máy ép bùn nào để xử lý bùn thải từ trạm xử lý nước cấp hiệu quả và kinh tế nhất? 

Đối với loại bùn thải này, ARK đã kiểm tra và lắp đặt cho nhiều trạm xử lý nước cấp trên cả nước. Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng loại máy ép bùn được ưu tiên trong xử lý bùn thải xử lý nước cấp sau:

Máy ép bùn ly tâm Ark

Máy ép bùn ly tâm

Máy ép bùn ly tâm do Ark trực tiếp sản xuất

  • Xử lý được đa số các loại bùn (ngành thực phẩm, dược phẩm, hóa dầu, sinh hoạt …) Hiện nay trên thị trường không có nhiều loại máy ép bùn ly tâm có khả năng xử lý được hầu hết các loại bùn thải như máy ép bùn ly tâm của Ark. Tính đa dụng của máy giúp cho việc xử lý bùn thải trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao, công suất xử lý đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng
  • Các bộ phận của máy ép bùn ly tâm được làm bằng vật liệu thép chống rỉ, sơn phủ 3 lớp giúp tuổi thọ của máy được lâu hơn, bền hơn trong mọi hoàn cảnh khí hậu thời tiết.
  • Máy ép bùn ly tâm của Ark Việt Nam được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng nguồn điện 380V.50Hz, 3 pha. Đây là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay trên thị trường.

Tại sao máy ép bùn ly tâm phù hợp với bùn thải trạm cấp nước?

  • Hệ thống hoàn toàn khép kín, bùn không bị văng ra ngoài trong quá trình sử dụng, do đó vệ sinh hết sức dễ dàng, có thể đặt máy tại bất cứ nơi nào mà không hề ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.
  • Độ khô bùn của máy đạt được khá cao và có tính ổn định tốt → dễ dàng thu gom, tái sử dụng 
  • Khác với các dòng máy thấp hơn, máy ép bùn ly tâm có khả năng hoạt động tách bùn và thu bùn liên tục, hoàn toàn không phải dừng máy để tách bùn  → phù hợp với hoạt động của trạm xử lý nước cấp 24/24
  • Máy ép bùn ly tâm có chức năng giám sát thông số của toàn bộ hoạt động thông qua tủ điều khiển, cho phép kiểm soát được độ khô của bùn khi ra, việc thao tác được thực hiện trực tiếp ngay lúc máy còn đang vận hành.
  • Do được thiết kế giảm tối đa kích thước cần thiết, máy sử dụng rất ít không gian, do đó tiết kiệm được chi phi liên quan đến cơ sở hạ tầng.
  • Tuổi thọ máy ép bùn ly tâm cao, các chi phí vận hành, bảo trì, bão dưỡng tương đối thấp, giúp cho việc cân đối chi phí của khách hàng khi lựa chọn dễ dàng hơn.

Cùng Ark xem kết quả vận hành máy ép bùn đối với bùn thải trạm cấp nước nhé!

Mua máy ép bùn ly tâm ở đâu?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, Ark tự tin là đơn vị duy nhất sản xuất trực tiếp máy ép bùn ly tâm. Máy ép bùn ly tâm của chúng tôi được nghiên cứu thiết kế và sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao tại nhà máy của công ty Ark ở Bắc Giang theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.    

Khác với các đơn vị nhập khẩu máy ép bùn ly tâm, Ark mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao cùng với giá thành vô cùng hợp lý. Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng với dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa nhanh chóng và kịp thời. 

ARK VIỆT NAM CAM KẾT BÁN MÁY ÉP BÙN LY TÂM CHẤT LƯỢNG CAO

Trong những năm qua, Công ty TNHH ARK Việt Nam đã có cơ hội trở thành đối tác của hàng ngàn chủ đầu tư trong và ngoài nước. Nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng, ARK đã và đang ngày càng hoàn thiện các dòng máy, mang lại giá trị thực tiễn trong công tác bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chú trọng phát triển dịch vụ trước và sau mua hàng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho Khách hàng.

ARK VIỆT NAM TRANG BỊ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT ĐỂ SẢN XUẤT MÁY ÉP BÙN

Công ty ARK tại Hàn Quốc đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị xử lý nước chính là trụ cột vững chắc để ARK Việt Nam tiếp bước tại thị trường tiềm năng Việt Nam trong suốt 10 năm vừa qua. Để sản xuất những dòng máy ép bùn ly tâm chất lượng cao hiện nay, công ty ARK Việt Nam đã trang bị hàng nghìn máy móc hiện đại dựa trên dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc. Với hệ thống sản xuất khoa học, chúng tôi luôn đảm bảo từng thiết bị sản xuất ra đều đạt tiêu chuẩn chất lượng vượt trội.

ĐỘI NGŨ SẢN XUẤT GIÀU KINH NGHIỆM

Tập thể cán bộ, kỹ sư và công nhân viên tại ARK không ngừng trau dồi kinh nghiệm, luôn hướng tới mục tiêu sản phẩm tốt nhất và làm hài lòng Khách hàng nhất. Chính vì am hiểu sâu về chuyên môn nên các dòng máy ép bùn ly tâm thế hệ mới của chúng tôi đạt chất lượng ưu việt hơn cả.

GIÁ THÀNH VÀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Chúng tôi hiểu rõ và xử lý một cách dễ dàng các vấn đề sự cố trong quá trình vận hành máy ép bùn ly tâm. Điều này giúp cho Quý khách hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành sau mua hàng. Về giá thành sản phẩm, chúng tôi cam kết đưa ra giá thành hợp lý và tương xứng với chất lượng sản phẩm.

📢📢📢 𝗔𝗿𝗸 𝗵𝗼̂̃ 𝘁𝗿𝗼̛̣ 𝗰𝗵𝗮̣𝘆 𝘁𝗵𝘂̛̉ 𝗺𝗮́𝘆 𝗰𝗵𝗼 𝗤𝘂𝘆́ 𝗸𝗵𝗮́𝗰𝗵 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 𝗰𝗼́ 𝗻𝗵𝘂 𝗰𝗮̂̀𝘂 𝗾𝘂𝗮𝗻 𝘁𝗮̂𝗺!
 
💯Khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với những gì mà Máy ép bùn của Ark mang lại.
 
📞 Liên hệ hotline – 0️⃣9️⃣7️⃣7️⃣.6️⃣7️⃣5️⃣.7️⃣5️⃣4️⃣
————————————————————————-
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐀𝐑𝐊 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐍𝐀𝐌
🏠Văn Phòng: Số 59 Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội.
🏭Nhà Máy: Lô FJ-11, FJ-12, FJ-13. KCN Song Khê, Nội Hoàng(Phía Nam), Xã Tiền Phong, Yên Dũng, Bắc Giang.
📲Điện thoại: 0977.675.754
 🇫 🇧: https://www.facebook.com/mayepbunarkvietnam 
📧Email: arkvn234@gmail.com

                        

 

 

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật

0977675754