Chuyển giao máy ép bùn trong tháng 4/2021

Chuyển giao máy ép bùn trong tháng 4/2021

Ngày 14/4/2021 vừa qua, ARK Việt Nam chuyển giao thành công máy ép bùn sang Hàn Quốc. Quá trình đóng hàng được thực hiện cẩn thận, đảm bảo chất lượng sản phẩm đến chủ đầu tư.

đóng hàng chuyển giao máy ép bùn
Đóng hàng phụ kiện máy ép bùn kèm theo
Đóng hàng thiết bị đi kèm máy ép bùn
Đóng hàng thiết bị đi kèm máy ép bùn
Thiết bị máy ép bùn
Đóng hàng thiết bị máy ép bùn

Sau khi đóng hàng vào pallet, chúng sẽ được tập kết và chuyển lên contener.

Kiện hàng tủ điều khiển biến tần
Kiện hàng tủ điều khiển biến tần
Quá trình nâng hạ hàng
Quá trình nâng hạ hàng

ARK VIỆT NAM CAM KẾT BÁN MÁY ÉP BÙN CHẤT LƯỢNG CAO

Những năm qua, ARK Việt Nam đã có cơ hội trở thành đối tác của các chủ đầu tư trong và ngoài nước. Chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện, mang lại giá trị thực tiễn trong công tác bảo vệ môi trường. Dịch vụ CSKH trước và sau mua được chú trọng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho Khách hàng.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

Công ty ARK tại Hàn Quốc đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị xử lý nước chính là trụ cột vững chắc để ARK Việt Nam tiếp bước tại thị trường tiềm năng Việt Nam trong suốt 10 năm vừa qua. Để sản xuất những thiết bị ép bùn chất lượng cao hiện nay, công ty ARK Việt Nam đã trang bị hàng nghìn máy móc hiện đại dựa trên dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc. Với hệ thống sản xuất khoa học, chúng tôi luôn đảm bảo từng thiết bị sản xuất ra đều đạt tiêu chuẩn chất lượng vượt trội.

ĐỘI NGŨ SẢN XUẤT GIÀU KINH NGHIỆM

Tập thể cán bộ, kỹ sư và công nhân viên tại ARK không ngừng trau dồi kinh nghiệm. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu sản phẩm tốt nhất và làm hài lòng Khách hàng nhất. Các dòng máy ép bùn thế hệ mới của chúng tôi đạt chất lượng ưu việt hơn cả.

GIÁ THÀNH VÀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Chúng tôi hiểu và xử lý một cách nhanh các sự cố trong quá trình vận hành máy ép bùn. Điều này giúp cho Quý khách hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành sau mua hàng. Ngoài ra chúng tôi cam kết đưa ra giá thành hợp lý và tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, giao hàng và lắp đặt nhanh chóng, chế độ bảo hành – bảo dưỡng tốt nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0977.675.754 hoặc gửi qua email arkvn234@gmail.com để được chúng tôi tư vấn tốt nhất.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật

0977675754