Báo giá máy ép bùn ARK năm 2021

Báo giá máy ép bùn ARK năm 2021

Để được tư vấn và hỗ trợ báo giá máy ép bùn ARK Việt Nam năm 2021, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0977 675 754 hoặc gửi yêu cầu đến Email: arkvn234@gmail.com.

Công ty TNHH ARK Việt Nam tự sản xuất và phân phối máy ép bùn mang thương hiệu ARK tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm hàng đầu, giao hàng và lắp đặt nhanh chóng, bảo hành dài hạn.

________________________________________________

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy ép bùn, tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín vẫn là điều khiến các nhà đầu tư băn khoăn. Vấn đề về giá cả của máy ép bùn cũng đặc biệt được quan tâm đi cùng với chất lượng sản phẩm. Tại Việt Nam, Quý khách có thể mua máy ép bùn tại Công ty TNHH ARK Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất máy ép bùn ly tâm, máy ép bùn trục vít, máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải theo công nghệ Hàn Quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam.

Báo giá máy ép bùn mới nhất năm 2021

Máy ép bùn là thiết bị quan trọng trong hệ thống xử lý nước thải và nước cấp. 4 dòng máy ép bùn được ưa chuộng sử dụng hiện nay bao gồm: Máy ép bùn ly tâm, máy ép bùn trục vít, máy ép bùn băng tải và máy ép bùn khung bản.

So với các thị trường lớn tại nước ngoài, máy ép bùn tại Việt Nam có giá thành rẻ và chế độ bảo hành tiện lợi hơn. Đây là lý do tại sao các nhà đầu tư tại Việt Nam hiện nay ưu tiên các đơn vị sản xuất trong nước hơn các đơn vị sản xuất tại nước ngoài.

Công ty TNHH ARK Việt Nam luôn mang đến những giải pháp xử lý bùn ưu việt giúp Quý khách hài lòng tuyệt đối. Bên cạnh đó, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Giá thành máy ép bùn năm 2021 mới nhất sẽ có những ưu đãi lớn dành cho Quý khách hàng.

TẠI SAO NÊN MUA MÁY ÉP BÙN TẠI VIỆT NAM?

Hiện nay một số đơn vị ở Việt Nam đã có thể tự sản xuất ra các loại máy ép bùn dựa trên những công nghệ hàng đầu thế giới nên giá thành của máy cũng sẽ ưu đãi hơn so với máy nhập khẩu trực tiếp. Mặt khác, chế độ bảo hành của các sản phẩm sản xuất trực tiếp tại Việt Nam các nhà đầu tư có thể loại bỏ mối lo ngại về giá thành và các chế độ bảo hành kèm theo của thiết bị.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất máy ép bùn, chúng tôi hiểu rõ tính chất các loại bùn thải và không ngừng cải tiến sản phẩm phù hợp hơn với thị trường Việt Nam. Lựa chọn mua máy ép bùn tại Công ty TNHH ARK Việt Nam, quý khách sẽ được mua với giá vô cùng ưu đãi. Máy ép bùn được chúng tôi sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc hiện đại với các dải công suất xử lý bùn khác nhau.

CÁC CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH MÁY ÉP BÙN CỦA CÔNG TY TNHH ARK VIỆT NAM

Tất cả các loại máy ép bùn ly tâm, trục vít, khung bản và băng tải đều được chúng tôi bảo hành lên đến 12 tháng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt kịp thời để sửa chữa, bảo hành máy ép bùn để không ảnh hưởng tới hoạt động của chủ đầu tư.

HỖ TRỢ CHẠY THỬ MÁY

Công ty TNHH ARK Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ chạy thử tất cả các loại máy ép bùn đối với các chủ đầu tư có nhu cầu. Chi phí lắp đặt và vận hành chạy thử hoàn toàn miễn phí.

 

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật

0977675754